KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TỈNH QUẢNG BÌNH TRAO TẶNG 8 BỘ MÁY VI TÍNH CHO TRƯỜNG

Tháng Chín 9, 2020 9:23 sáng

Trường THCS Quảng Hợp là một xã miền núi, thuộc xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, các em chủ yếu là con em gia đình thuần nông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. CSVC, trang thiết bị dạy học cho học sinh hàng ngày đang còn thiếu thốn chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho các hoạt động của nhà trường. Tuy vậy, trong những năm qua, Nhà trường luôn có những tổ chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức cả về vật chất lẫn tinh thần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục!

Nhân ngày khai giảng năm học mới 2020 – 2021 Trường THCS Quảng Hợp lại vinh dự đón nhận một tấm lòng vàng, từ một tình cảm đặc biệt với nhà Trường: đại diện các đơn vị trong khối thi đua các trường chuyên nghiệp đến trao cho nhà trường 8 máy vi tính nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công tác giảng dạy, giúp cho các em học sinh được tiếp cận với công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

khaigiangquanghopĐồng chí Dương Thanh Ngọc – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình (Trưởng Khối thi đua các Trường chuyên nghiệp) tặng máy vi tính cho Trường THCS Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch