LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS QUẢNG HỢP NĂM HỌC 2019-2020

Tháng Bảy 9, 2020 7:12 sáng

Hòa chung trong không khí chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2020, kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thông yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, đội viên. Góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung vào lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô của tổ chức Đoàn và không ngừng nâng cao chất lượng của công tác Đoàn. Đồng thời tạo cơ hội cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, đã có nhiều đóng góp, cống hiến được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự đồng ý của BCH Đoàn Xã Quảng Hợp, Chi Bộ Trường THCS Quảng Hợp. Hôm nay ngày 19/6/2020 Chi Đoàn trường THCS Quảng Hợp long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 48 đội viên đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự với buổi lễ gồm có:

– Đ/c Nguyễn Trung Bằng – Phó Bí Thư xã Đoàn – xã Quảng Hợp.

– Thầy giáo Trương Quốc  Phượng –  Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường.

– Thầy giáo Lê Phúc Luận – Phó hiệu trưởng Nhà trường.

– Các thầy cô giáo là huynh trưởng của khối 9.

– 13 đồng chí Đoàn viên giáo viên trong Chi Đoàn và 48 bạn đội viên vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Đại biểu về dự lễ kết nạp Đoàn viên mới

Bạn Thu Huyền đại diện cho 48 đội viên trưởng thành đọc đơn xin vào Đoàn

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Chi đoàn thông qua quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới

Đ/c Nguyễn Trung Bằng đại diện Thường vụ Đoàn xã gắn huy hiệu Đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Hà Giang đại diện cho 48 Đoàn viên mới đọc lời hứa

Thầy giáo Trương Quốc Phượng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Nguyễn Trung Bằng – Phó bí thư đoàn xã phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới

Đoàn viên mới chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2019 – 2020 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý trí phấn đấu không ngừng vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.