ĐẠI HỘI CHI ĐỘI CÁC LỚP NĂM HỌC 2018 – 2019

Tháng Mười 11, 2018 8:18 chiều

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới chào mừng Đại Hội Liên Đội. Vào ngày 06/10/2018 tại Trường THCS Quảng Hợp, các chi đội đã tiến hành tổ chức long trọng Đại hội chi đội năm học 2018-2019.

Đại hội có sự tham dự của các thầy cô giáo chủ nhiệm và 100% đội viên trong chi đội. Tại Đại hội các đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo hoạt động Đội năm học 2017-2018. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2018-2019 đồng thời nhất trí bầu ra những bạn đội viên tiêu biểu vào Ban chỉ huy chi đội mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội các chi đội:

Các đội viên đều rất háo hức để bầu chọn những bạn đội viên tiêu biểu vào ban chỉ huy của chi đội mình.

Chi đội Kim Đồng do cô giáo Nguyễn Thị Hiệp chủ nhiệm

Chi đội Vừ A Dính do thầy giáo Bùi Trung Thành chủ nhiệm.

Chi đội Nguyễn Văn Trỗi do thầy giáo Hoàng Thanh Tùng chủ nhiệm.

Chi đội Lê Hồng Phong do cô giáo Phạm Thị Thanh Xuân chủ nhiệm

Chi đội Võ Thị Sáu do cô giáo Trình Thị Hải Yến chủ nhiệm

Chi đội Lý Tự Trọng do thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn chủ nhiệm

Sau 45 phút làm việc nghiêm túc các chi đội đã tổ chức thành công Đại hội Chi đội lớp mình. Đồng thời cũng bầu chọn ra được những đội viên xuất sắc vào ban chỉ huy chi đội năm học 2018-2019. Hứa hẹn một năm học với những hoạt động đội tích cực, góp phần xây dựng một liên đội trường THCS Quảng Hợp vững mạnh.