ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP TRƯỜNG TRƯỜNG THCS QUẢNG HỢP

Tháng Tư 18, 2017 8:42 chiều

Hướng tới đại hội TDTT toàn quốc lần VIII, ngày 5/4/2017 trường THCS Quảng Hợp đã tổ chức đại hội TDTT cấp trường. Đại hội đã thu hút các em học sinh của các lớp tham gia các nội dung như nhảy cao, nhảy xa và bơi lội. Đây thực sự là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực. Nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho các em, qua đây cũng là một dịp để nhà trường phát hiện ra những em học sinh thực sự có năng khiếu để chọn và đội tuyển bồi dưỡng của trường.

110

Các nội dung thi luôn nhận được sự quan tâm và sự chỉ đạo sát sao của thầy giáo Trương Quốc Phượng (Hiệu trưởng) và thầy giáo Lê Phúc Luận (Phó HT) nhà trường.

3

Nội dung thi nhảy cao, nhảy xa cũng được các em hưởng ứng rất nhiệt tình.

4

Cổ động viện của các lớp cũng có mặt đông đủ để cổ vũ cho các bạn lớp mình trong nội dung bơi. Đây là lần đầu tiên nhà trường đưa nội dung bơi vào thi nên các em học sinh rất hào hứng.

5

6

Các em học sinh nam khối 8 tham gia nội dung bơi tự do

7

Các em học sinh nữ cũng tham gia rất nhiệt tình

11

12

Trong quá trình bơi các thầy cô trong đội cứu trợ luôn theo sát các em để ứng cứu kịp thời.

Đại hội TDTT cấp trường của trường THCS Quảng Hợp đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đánh dấu một sự phát triển của thể thao trong nhà trường, qua đây đã chọn ra những gương mặt xuất sắc tham gia vào đội tuyển bồi dưỡng. Hứa hẹn năm sau phong trào TDTT của trường sẽ thành công hơn nữa.