Hội khỏe phù đổng cấp trường

Tháng Mười 19, 2017 7:55 chiều

Tháng 10 – tháng với nhiều hoạt động của trường THCS Quảng Hợp, cả thầy và trò ra sức cố gắng phấn đấu nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đặc biệt, trong không khí vui tươi và sự quyết tâm ấy, hôm nay ngày 18/10/2017 tại trường THCS Quảng Hợp đã khai mạc: Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2017 – 2018.

Hưởng ứng lời dạy của Bác: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”. Sáng 18/10 trường THCS Quảng Hợp đã tổ chức thành công lễ khai mạc với mục tiêu: Phát huy phong trào luyện tập TDTT trong nhà trường ngày càng phát triển mạnh và cao hơn. Rèn luyện sức khỏe, nếp sống lành mạnh, tác phong nhanh nhẹn, kỷ luật thói quen tự giác tích cực luyện tập TDTT, giữ gìn vệ sinh. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, nâng cao tinh thần đoàn kết. Đồng thời đây là dịp để tuyển chọn các em có năng khiếu vào đội tuyển của trường tham gia HKPĐ cấp huyện, cấp tỉnh.

 

20171018_071132

Thầy giáo Trương Quốc Phượng – Hiệu trưởng trường THCS Quảng Hợp đọc diễn văn khai mạc

Hội khỏe phù đổng của trường THCS Quảng Hợp năm nay có sự tham gia của các vận động viên là các em học sinh đến từ 12 lớp với nhiều nội dung thi khác nhau: bóng chuyền, đá cầu, cầu lông, chạy, nhảy cao, nhảy xa, đẩy gậy. Hội khỏe Phù Đổng của trường đã khơi dậy tinh thần thể dục thể thao trong các em học sinh, đem đến cho các em môi trường rèn luyện thể chất để học tập và làm việc hiệu quả, tạo điều kiện để các em thỏa niềm đam mê của chính mình. Các em học sinh – những vận động viên của trường THCS Quảng Hợp đã thể hiện hết mình với một lòng quyết tâm, quyết thắng. Nhiều em học sinh đã thể hiện tài năng và tinh thần của mình rất tốt. Nhờ có những hoạt động như thế này, học sinh sẽ thêm cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện mình trong lĩnh vực thể thao. Thông qua cuộc thi lần này, trường đã lựa chọn được nhiều em có tiềm năng vào để luyện tập, bồi dưỡng năng khiếu.

32

Các em học sinh trường THCS Quảng Hợp đang thi đấu

Có thể nói rằng, để đạt được kết quả như ngày hôm nay, BGH nhà trường đã không ngừng tạo điều kiện cho các em học sinh, thầy và trò trường THCS Quảng Hợp đã không quản ngại tập luyện với tinh thần chiến đấu hết mình. Thầy và trò trường THCS Quảng Hợp quyết tâm giữ vững tinh thần ấy và ngày càng cố gắng để không ngừng học hỏi và nâng cao ý chí thể dục thể thao của trường.

Hội khỏe Phù Đổng đã kết thúc nhưng đâu đó vẫn vang lên lời ca quen thuộc: “Thêm sức tháng năm luyện rèn về Hội khỏe Phù Đổng. Thêm sức mạnh thần kỳ. Thêm sức khỏe diệu kỳ. Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn. Với sức mạnh niềm tin. Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn. Với sức mạnh Việt Nam. Với sức trẻ Việt Nam”.